หนุ่มมาแปลก ออกกำลังกายทุกวัน เพื่อเล่นพนันได้ดีขึ้น ?

การออกกำลังกาย เปลี่ยนผลลัพธ์การเล่นพนันได้อย่างไร

ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ย้อนแย้งกันสักหน่อยสำหรับหัวข้อบทความนี้ เพราะการออกกำลังกาย ไม่เห็นมีอะไรเกี่ยวข้องที่จะทำให้การเล่นพนันได้ผลลัพธ์ที่ดีได้ เนื่องจากตามทฤษฎีแล้ว การออกกำลังกายให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ แต่การพนันเป็นเรื่องของดวงล้วน ๆ และเป็นมุมมืดของสังคมที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใด ๆ เลย ตรงกันข้ามมีงานวิจัยมากมายพบว่าส่งผลต่อสุขภาพ เศรษฐกิจ สังคม ในด้านลบทั้งกับผู้เล่นและผู้อยู่รอบตัว

อย่างไรก็ตามบทความที่ถูกเขียนโดยนาย ทิโมธี ดอว์สัน อดีตครูสอนภาษาอังกฤษ, ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์, ตัวแทนท่องเที่ยวและผู้จัดการร้านอาหาร ที่เผยแพร่ทางเว็บไซต์ legitgamblingsites.com อ้างว่ามีชายที่ใช้การออกกำลังกายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการเล่นพนันได้ดีขึ้น โดยในบทความกล่าวว่า

การออกกำลังกายนำไปสู่การชนะการพนันมากขึ้น

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในฐานะนักพนันคือปฏิบัติต่อทุกเซสชั่นอย่างเป็นอิสระแต่หลังจากผ่านชั่วโมงที่สามและสี่มักมีความผิดพลาดเล็กน้อยเกิดขึ้นอันเนื่องมาจากขาดสมาธิ และหลังจากผ่านไป 4 ชั่วโมงระดับสมาธิและกลยุทธ์ต่าง ๆจะใช้ไม่ได้ผลอย่างชัดเจน

การออกกำลังกายจะเข้ามาเสริมในจุดนี้ โดยการเข้ายิมและออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละสามครั้งจะทำให้ร่างกายเหนื่อยล้าและหลับได้ดีและเมื่อมีการพักผ่อนที่ดีก็จะตามมาซึ่งสมาธิที่ดี การยืดกล้ามเนื้อจะช่วยให้คุณจัดการกับชั่วโมงการพนันที่ยาวนานได้ดีขึ้น เพราะต้องใช้เวลาตลอดทั้งวันที่โต๊ะ ขณะที่การหมั่นนั่งสมาธินั้นก็จะช่วยให้การตัดสินใจถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้นเพราะไม่วอกแวกคิดถึงผลลัพธ์ที่ไม่ดีในอดีต

สำหรับการออกกำลังกายในตอนแรกจะทำให้เหนื่อยล้าไปตลอดทั้งวัน แต่เมื่อทำสม่ำเสมอร่างกายจะค่อย ๆ ปรับตัวและสามารถทนทานต่อการเหนื่อยล้าได้ กล้ามเนื้อทุกส่วนแข็งแรงขึ้น มีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นตามมา ทำให้ลดความเครียดไปได้เยอะ สำหรับการเล่นพนันไม่ว่าจะเป็นบาคาร่า, โป๊กเกอร์ ฯลฯ มีผลลัพธ์ที่ดีอย่างเห็นได้ชัด เพราะมีการตัดสินใจที่ดีขึ้นซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่มีจุดเริ่มต้นมาจากการออกกำลังกายเป็นประจำ

อย่างไรก็ตามในทางวิทยาศาสตร์แน่นอนว่าไม่มีงานวิจัยเชิงลึกด้านนี้ จริงอยู่การออกกำลังกายให้ผลดีต่อสุขภาพกายและจิตใจ แต่ในเรื่องของการพนันอะไรคือนิยามของคำว่า “ตัดสินใจได้ถูกต้อง” เพราะแท้จริงแล้วการพนันเป็นเรื่องของดวงล้วน ๆ ไม่มีตรรกะหรือเหตุผลใด ๆ มาประกอบแม้แต่น้อย

ที่มา : legitgamblingsites.com

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *